wide house story

ออกแบบไลฟ์สไตล์ในรูปแบบ "บ้าน"

WIDE HOUSE บริษัทรับออกแบบไลฟ์สไตล์ ให้ออกมาในรูปแบบของ "บ้าน" โดยสร้างสรรค์ตามโจทย์ที่แตกต่างของแต่ละท่านได้อย่างไร้ขีดจำกัดบนความเป็นไปได้ จากความร่วมมือกันระหว่างสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพมากประสบการ์

" ไวด์เฮาส์ " เน้นในการทำงานให้งานออกมาดูดีและโดดเด่น โดยใช้แนวคิดและแนวทางใหม่ สามารถใช้งานจริง มีการปรับปรุงบริการและคุณภาพที่ดี เราคัดสรรวัสดุและผลิตภัณฑ์ พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อประโยชน์ต่อลูกค้าและธุรกิจ มุ่งเน้นสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ และเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า

about
10
+
ปี
ประสบการณ์
80
+
โครงการ
การันตีด้วยผลงานกว่า
561,026
+
ตรม.
พื้นที่ก่อสร้างมากกว่า
THE STORY OF WIDE HOUSE
house

7 ขั้นตอนสร้างบ้าน

1

เลือกแบบบ้าน

step 1
เราให้คำปรึกษาและดูแลเรื่องการออกแบบบ้าน ไม่ว่าจะแบบที่เรามีให้เลือกทั้ง 4 STYLE หรือ รูปแบบบ้านที่ลูกค้าต้องการส่วนตัว โดยลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการได้อย่างอิสระ

2

ขั้นตอนชำระค่ามัดจำแบบ

step 2
ทีมงาน WIDE HOUSE ยินดีอย่างยิ่ง ในการรับความต้องการต่างๆ ของลูกค้า เพื่อนำไปพัฒนาแบบบ้านให้ถูกใจและตรงวัตถุประสงค์ให้มากที่สุด และดำเนินการออกเอกสารต่าง ๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่ของเราจะอำนวยความสะดวกให้ท่านทุกขั้นตอน

3

SURVEYสถานที่ปลูกสร้าง

step 3
บริษัทฯจะดำเนินการส่งผู้เชี่ยวชาญเข้าสำรวจที่ดินของลูกค้า เพื่อจัดเก็บข้อมูล และ แจ้งผลการสำรวจอย่างละเอียดให้ลูกค้าทราบ

4

ทำสัญญา รับสร้างบ้าน

step 4
บริษัทฯ จะดำเนินการจัดทำแบบสัญญา ตามเอกสารที่ได้รับการยืนยันแบบบ้านและราคาที่ได้สรุปกับลูกค้ามาเรียบร้อย
house

WIDE HOUSE

C

A

R

E

" ดูแลยาวนาน "

บ้านทุกหลังมีรายละเอียดอยู่มากมายที่ต้องได้รับการบำรุงรักษา หรือซ่อมแซมในระยะยาวนานไปอีกหลานเจนเนอเรชั่น ฉะนั้นการดูแลบ้านให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ดูใหม่อยู่เสมอนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ ขณะเดียวกันต้องอาศัยความชำนาญร่วมด้วย WIDE HOUSE CARE จึงมีบริการหลังการขายที่จะเข้ามาเป็นผู้ช่วยประจำบ้านของคุณ

การรับประกันและการบริการสิ่งปลูกสร้าง หลังการสร้างบ้านจนเสร็จเรียบร้อยแล้วไปเพียงเท่านั้น WIDE HOUSE ยังมีการดูแลซ่อมแซมบ้าน รวมถึงแก้ไขส่วนที่ชำรุดทรุดโทรมให้ลูกค้าของเรา เพื่อการอยู่อาศัยเป็นเรื่องง่ายดาย เกิดเป็นความสุขของทุกคนในครอบครัว