ไวด์เฮาส์

WIDEHOUSE บริษัทรับออกแบบไลฟ์สไตล์ให้ออกมาในรูปแบบของ "บ้าน" โดยสร้างสรรค์ตามโจทย์ที่แตกต่างของแต่ละท่านได้อย่างไร้ขีดจำกัดบนความเป็นไปได้จากความร่วมมือกันระหว่างสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพมากประสบการณ์

10+
ประสบการณ์
80+
การันตีด้วยผลงานกว่า
561026+
พื้นที่ก่อสร้างมากกว่า
widehouse

" ไวด์เฮาส์ " เน้นในการทำงานให้งานออกมาดูดีและโดดเด่น โดยใช้แนวคิดและแนวทางใหม่ สามารถใช้งานจริง มีการปรับปรุงบริการและคุณภาพที่ดี เราคัดสรรวัสดุและผลิตภัณฑ์ พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อประโยชน์ต่อลูกค้าและธุรกิจ มุ่งเน้นสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ และเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า


widehouse

4 ขั้นตอนสร้างบ้าน

 1. เลือกแบบบ้าน

  เราให้คำปรึกษาและดูแลเรื่องการออกแบบบ้าน ไม่ว่าจะแบบที่เรามีให้เลือกทั้ง 4 STYLE หรือรูปแบบบ้านที่ลูกค้าต้องการส่วนตัวโดยลูกค้าสามารถปรับ เปลี่ยนตามความต้องการได้อย่างอิสระ

 2. ขั้นตอนชำระค่ามัดจำแบบ

  ทีมงาน WIDEHOUSE ยินดีอย่างยิ่งในการรับความต้องการต่างๆของลูกค้า เพื่อนำไปพัฒนาแบบบ้านให้ถูกใจและตรงวัตถุประสงค์ให้มากที่สุดและดำเนิน การออกเอกสารต่างๆซึ่งเจ้าหน้าที่ของเราจะอำนวยความสะดวกให้ท่านทุก ขั้นตอน

 3. SURVEY สถานที่ปลูกสร้าง

  บริษัทฯ จะดำเนินการส่งผู้เชี่ยวชาญเข้าสำรวจที่ดินของลูกค้าเพื่อจัดเก็บข้อมูลและแจ้งผลการสำรวจอย่างละเอียดให้ลูกค้าทราบ

 4. ทำสัญญา รับสร้างบ้าน

  บริษัทฯ จะดำเนินการจัดทำแบบสัญญาตามเอกสารที่ได้รับการยืนยันแบบ บ้านและราคาที่ได้สรุปกับลูกค้ามาเรียบร้อย

widehouse
widehouse widehouse
widehouse widehouse widehouse widehouse widehouse widehouse widehouse
widehouse

"ดูแลยาวนาน"

บ้านทุกหลังมีรายละเอียดอยู่มากมายที่ต้องได้รับการบำรุงรักษาหรือ ซ่อมแซมในระยะยาวนานไปอีกหลานเจนเนอเรชั่นฉะนั้นการดูแลบ้านให้ อยู่ในสภาพสมบูรณ์ดูใหม่อยู่เสมอนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญขณะเดียว กันต้องอาศัยความชำนาญร่วมด้วย WIDE HOUSE CARE

WIDE HOUSE
C A R E
widehouse